DPG is a comprehensive underwater photography website and community for underwater photographers. Learn underwater photography techniques for popular digital cameras and specialized professional underwater equipment (wide angle, macro, super macro, lighting and work flow). Read latest news, explore travel destinations for underwater photography. Galleries of professional and amateur underwater photography including wrecks, coral reefs, undersea creatures, fashion and surfing photography.
Dive Photo Guide
No Photo

Information

Country:
Vietnam
URL:
Shoots:
N/A
Years Shooting:
N/A

Equipment

Cameras
N/A
Housings
N/A
Strobes
N/A

Destinations

Destinations I've Dived
N/A
Destinations I want to Dive
N/A
# of Dive Trips Per Year
0 trips per year

rem cuon22

Để tiết kiệm chi phí, những đơn vị thường thích các kỹ sư của họ tạo 1 phòng họp, phòng huấn luyện hoặc hội thảo độc nhất nhưng rộng. Điều này tốt cho một số lượng lớn người tham dự bằng bí quyết nào đấy. Hiện nay, giả dụ chỉ mang một vài học viên tham dự hội thảo đang diễn ra trong khi 1 hàng ngũ người khác tham gia hội thảo thì sao? Không hề là rất khó xử và rất khó xảy ra khi nhóm nhỏ tham gia vào đội ngũ lớn hơn, nơi các tiếng ồn ko kiểm soát sẽ được nghe thấy trong khoảng hiện giờ và sau đó? Không phiền khi thấy người nào đó đi bộ từ đây đến đó? Những người tham gia sẽ mất tụ họp vào các trường hợp này theo phương pháp này hay cách thức khác.Xem thêm: rèm cuốn ngăn phòngMay mắn thay, như 1 câu trả lời cho các lo âu cụ thể này, một ai đó trong khoảng đâu ấy đã phát minh ra một thứ gọi là "rèm âm thanh".

Rèm phương pháp âm này mang thể chặn và thu nạp sóng âm, điều này khiến cho nó phát triển thành một vật hoàn hảo để tiêu dùng lúc tạo vách ngăn trong 1 căn phòng rộng. Điều này rất với thể áp dụng lúc tạo các phòng ban để làm những chức năng khác nhau hoạt động cộng 1 khi, giống như sự kiện đã nêu ở trên.Xem ngay: rèm cuốn chống nắngRèm phương pháp âm được làm trong khoảng sợi thủy tinh. Có yếu tố này, nó làm cho nó với thể tiếp thu sóng âm thanh dội lại được thực hành mang dạng hình mà rèm với. Ngoài thủy tinh sợi, polyme cũng được sử dụng để cung cấp những tấm rèm cách âm này. Polymeric thu nạp sóng âm thanh và sau đấy giữ chúng bên trong; giữa những lớp phủ vinyl nhỏ gọn. Lớp phủ vinyl được phủ bằng cao su PVC. Các tấm phủ được lắp đặt chặt chẽ để đảm bảo rằng sợi thủy tinh và những rào cản polyme còn vẹn nguyên.

Chúng mềm và cởi mở, bởi thế chúng rất dễ gắn vào tường. Nó được bề ngoài đặc biệt để sử dụng như một rào cản âm thanh. Có điều này, phòng họp với thể tiện lợi được điều chỉnh theo không gian mong muốn khi cần thiết để đáp ứng số lượng người sẽ tham dự cuộc họp hoặc hội thảo. Nó có thể điều chỉnh được vì mỗi tấm rèm được gắn vào một tấm rèm khác mang bản lề an toàn để thuận lợi gấp lại. Không những thế, bạn với thể thêm nhiều rèm cửa ví như cần. Nó rất dễ lắp ráp và dễ bảo quản bằng phương pháp gấp chúng ở mỗi bên và đặt nó trên đế.Nguồn: rèm cuốn giá rẻvì thế, nếu như bạn là cổ đông công ty hoặc người lao động giản đơn, bạn với thể bắt buộc mục này có bộ phận được cắt cử. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ rất vui lúc nghe đề nghị của bạn về việc cải thiện phòng họp ở chức năng thấp nhất. Màn âm thanh này với thể là vật bị thiếu trong câu đố. What I look for in a Dive Operator:
N/A

Gallery

No galleries found.
Sponsors
Newsletter
* indicates required
Travel with us