DPG is a comprehensive underwater photography website and community for underwater photographers. Learn underwater photography techniques for popular digital cameras and specialized professional underwater equipment (wide angle, macro, super macro, lighting and work flow). Read latest news, explore travel destinations for underwater photography. Galleries of professional and amateur underwater photography including wrecks, coral reefs, undersea creatures, fashion and surfing photography.
Dive Photo Guide
Ecomax Water

Information

Country:Edit
Vietnam
URL:Edit
Shoots:Edit
N/A
Years Shooting:Edit
N/A

Equipment

CamerasAdd
N/A
Housings
N/A
StrobesAdd
N/A

Destinations

Destinations I've DivedAdd
N/A
Destinations I want to DiveAdd
N/A
# of Dive Trips Per Year
0 trips per yearEdit

 Vì sao cần thực hiện lọc thô nước giếng khoan để sử dụng? Nước giếng khoan là nguồn nước vẫn được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên trước khi sử dụng, bạn cần phải lọc thô nước giếng khoan. Không ít gia đình đều thắc mắc vì sao phải lọc thô giếng khoan trước khi sử dụng. Thông tin máy lọc nước giếng khoan này sẽ được giải đáp đầy đủ và chi tiết ngay dưới đây. Nước nhiễm mặnMột trong các lý do phải lọc thô giếng khoan đó là do tình trạng nước nhiễm mặn. Ở nước ta hiện nay đang có hơn 1 triệu ha đất bị nhiễm mặn, tập trung chủ yếu ở vùng đồng bằng sông Cửu Long và vùng ven biển. Tình trạng nhiễm mặn nước đang ngày càng mở rộng với tốc độ nhanh chóng. Khi đất bị nhiễm mặn thì các mạch nước ngầm cũng bị nhiễm mặn.

Nước lấy từ giếng khoan đều không đảm bảo chất lượng sử dụngNước nhiễm mặn không thể sử dụng trong sinh hoạt và ăn uống hàng ngày. Chính vì vậy, việc lọc nước là điều cần thiết và phải làm trước khi gia đình sử dụng nước.Nước bị nhiễm sắt và kim loại nặng Nước giếng khoan có mùi tanh bất thường là dấu hiệu cho thấy nước bị nhiễm kim loại nặng. Nếu để nước lâu ngày sẽ bắt đầu hình thành cặn màu vàng hoặc bọt vàng. Ngoài ra, ở các ngăn chứa nước trên thành bể sẽ xuất hiện các chất nhờn màu đơn. Nước bị nhiễm sắt, nhiễm kim loại nặng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Đây là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm. Vì vậy, lọc thô nước trước khi dùng là điều cần thiết. Xem thêm thông tin về hệ thống lọc thô giếng khoan: https://www.mixcloud.com/ecomaxwater/ Nước bị nhiễm tạp chất, vi sinh vật có hại Nước có chứa thủy ngân, Ase,... là thành phần có hại với độc tính cao có thể gây chết người. Việc sử dụng nguồn nước nhiễm độ trong thời gian dài là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như suy gan, tiểu đường,… 

Lọc nước giếng khoan là điều cần thiết mang đến nguồn nước sạch cho bạn sử dụngBên cạnh đó, nước nhiễm độc còn dẫn đến ảnh hưởng không tốt cho hệ thần kinh. Đối với phụ nữ mang thai sẽ dẫn đến tình trạng sinh non. Vì vậy, việc lọc thô nước giếng khoan là rất cần thiết để mang đến nguồn nước sạch cho gia đình sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xử lý nước giếng khoan gia đình cho bạn lựa chọn. Với hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệpcông nghệ lọc nước hiện đại, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng lọc nước để sử dụng cho sinh hoạt thường ngày. Trên đây, bạn đã biết lý do cần thực hiện lọc nước giếng khoan trước khi sử dụng. Việc làm này thực sự cần thiết để mang đến cho bạn nguồn nước sạch sử dụng cho sinh hoạt thường ngày. Bạn nên tham khảo công nghệ lọc nước giếng khoan phổ biến hiện nay.  


What I look for in a Dive Operator:
N/A

Gallery

No galleries found.
Sponsors
Newsletter
 
Travel with us