DPG is a comprehensive underwater photography website and community for underwater photographers. Learn underwater photography techniques for popular digital cameras and specialized professional underwater equipment (wide angle, macro, super macro, lighting and work flow). Read latest news, explore travel destinations for underwater photography. Galleries of professional and amateur underwater photography including wrecks, coral reefs, undersea creatures, fashion and surfing photography.
Dive Photo Guide
No Photo

Information

Country:Edit
US Minor Outlying Is.
URL:Edit
Shoots:Edit
N/A
Years Shooting:Edit
N/A

Equipment

CamerasAdd
N/A
Housings
N/A
StrobesAdd
N/A

Destinations

Destinations I've DivedAdd
N/A
Destinations I want to DiveAdd
N/A
# of Dive Trips Per Year
0 trips per yearEdit

Mouritzen McNeill

Change email or password
1. Đánh giá mục tiêu với mức độ nguy cơ

Giống như thị trường chứng khoán, nơi một số cổ phiếu có mức độ rủi ro cao hơn, thị trường bất động sản cũng tiềm ẩn nhiều rủi.

Giả sử bạn mua một ngôi nhà, nhưng ngôi nhà đó cần nhiều năm để sửa chữa, thậm chí phải sửa đi sửa lại nhiều lần trong một năm. Điều này sẽ khiến lợi nhuận mà bạn thu lại được từ ngôi nhà đó giảm mạnh. Kể cả khi bán nhà, bạn cũng sẽ gặp khó khăn với những loại tài sản như vậy. Sau quá trình thẩm định, nhiều khả năng những căn nhà cần sửa chữa nhiều lần sẽ mất đi giá trị.

Đây chỉ là một trong số những ví dụ về nguy cơ có thể xảy ra trên thị trường bất động sản. Tất nhiên, lịch sử đã chứng minh bất động sản là một trong số những loại hình đầu tư an toàn nhất, nhưng một khi xảy ra nguy cơ, bạn có thể mất rất nhiều bởi đơn giản đây là loại hình đầu đặc thù có giá trị lớn.

Vì vậy, dưới góc độ là một nhà đầu tư trong nước, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa đưa ra, đặc biệt cần đánh giá mục tiêu cuối cùng của bản thân với mức độ không may của khoản đầu tư.

2. Xác định quỹ thời gian thuộc về đầu tư vào BĐS

Trước khi tham gia thị trường bất động sản(BĐS), bạn cần xác định sẽ trở nên một quý anh chị đầu tư toàn thời gian hay bán thời gian. Với một người mua đầu tư toàn thời gian, bạn cần coi bất động sản là công việc chính, là toàn bộ sự nghiệp và phải dành toàn tâm toàn lực để nghiên cứu, đầu tư.

Trái lại, một vài người coi bất động sản là một công việc phụ, giúp họ có thêm thu nhập. Vì vậy, quỹ thời gian của những quý anh chị đầu tư bán thời gian sẽ rộng hơn và họ cũng có nhiều cách thức hơn. Các người mua đầu tư bán thời gian có thể phương án một số loại hình như bất động sản cho thuê hay các quỹ tín thác đầu tư BĐS.

3. Vạch sẵn chiến lược

Có nhiều cách để tiếp cận thế giới bất động sản, nhưng quan trọng bạn cần biết mình đang giao dịch với quỹ thời gian nào. Trên thị trường bđs thường chia ra ba khoảng thời gian: Ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có những kế hoạch đầu tư khác nhau, tuyệt vời cho từng khoảng thời gian. Do đó, việc xác định thời gian để vạch ra chiến lược mở rộng và đầu tư hoàn hảo là điều mà các người mua đầu tư cần tìm hiểu.

4. Lựa chọn mối quan hệ

Nếu bạn định đầu tư vào các loại hình bđs đang mở bán bất động sản, một trong những thành phầnkhông thể không nhắc tới chính là các mối quan hệ. Mối quan hệ ở đây có thể hiểu theo nhiều nghĩa, từ đồng nghiệp, người mua, nhà môi giới, chuyên gia,… tất cả đều có thể giúp sức cho bạn để theo đuổi sự nghiệp đầu tư bất động sản. Tất nhiên, việc lựa chọn mối quan hệ làm sao cho phù hợp với mục đích của từng người không phải chuyện đơn giản, và điều này phụ thuộc nhiều vào góc nhìn của mỗi quý anh chị đầu tư.

Cùng có thêm tin tức:
https://dautubds.land/
đầu tư bds


What I look for in a Dive Operator:
N/A

Gallery

No galleries found.
Sponsors
Newsletter
 
Travel with us