DPG is a comprehensive underwater photography website and community for underwater photographers. Learn underwater photography techniques for popular digital cameras and specialized professional underwater equipment (wide angle, macro, super macro, lighting and work flow). Read latest news, explore travel destinations for underwater photography. Galleries of professional and amateur underwater photography including wrecks, coral reefs, undersea creatures, fashion and surfing photography.
Dive Photo Guide
Bệnh Viện đa khoa Vĩnh Phúc

Information

Country:Edit
Vietnam
URL:Edit
Shoots:Edit
N/A
Years Shooting:Edit
N/A

Equipment

CamerasAdd
N/A
Housings
N/A
StrobesAdd
N/A

Destinations

Destinations I've DivedAdd
N/A
Destinations I want to DiveAdd
N/A
# of Dive Trips Per Year
0 trips per yearEdit

Bệnh Viện đa khoa Vĩnh Phúc

Change email or password
Bệnh viện Vĩnh Phúc là một trong những cơ sở y tế lớn và uy tín tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Được thành lập từ năm 1963, đến nay bệnh viện đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và mở rộng quy mô. Hiện nay, Bệnh viện Vĩnh Phúc là một cơ sở y tế đa khoa, có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Vĩnh Phúc có khả năng phục vụ hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày với đầy đủ các chuyên khoa từ cơ bản đến nâng cao. Các khoa phụ khoa, ngoại khoa, nội khoa, hồi sức cấp cứu, tai mũi họng, răng hàm mặt, sản khoa, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, và nhiều khoa khác đều được trang bị thiết bị y tế tiên tiến và đầy đủ để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân.

Bệnh viện Vĩnh Phúc không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ y tế, mà còn có các hoạt động tuyên truyền, giáo dục và đào tạo về sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là về phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch. Với sứ mệnh đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, Bệnh viện Vĩnh Phúc đã và đang tiếp tục nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ y tế, đưa đến sự hài lòng và tin tưởng của bệnh nhân và người dân địa phương.

SDT: 0969 566 115

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Social:

https://www.facebook.com/1phongkham.benhvienquoctevinhphuc

https://trello.com/u/benhvienvinhphuc
https://www.pinterest.com/benhvienvinhphuccom


What I look for in a Dive Operator:
N/A

Gallery

No galleries found.
Sponsors
Newsletter
 
Travel with us