DPG is a comprehensive underwater photography website and community for underwater photographers. Learn underwater photography techniques for popular digital cameras and specialized professional underwater equipment (wide angle, macro, super macro, lighting and work flow). Read latest news, explore travel destinations for underwater photography. Galleries of professional and amateur underwater photography including wrecks, coral reefs, undersea creatures, fashion and surfing photography.
Dive Photo Guide
No Photo

Information

Country:Edit
United States
URL:Edit
Shoots:Edit
N/A
Years Shooting:Edit
N/A

Equipment

CamerasAdd
N/A
Housings
N/A
StrobesAdd
N/A

Destinations

Destinations I've DivedAdd
N/A
Destinations I want to DiveAdd
N/A
# of Dive Trips Per Year
0 trips per yearEdit
Native Speaker là một trung tâm dạy học anh ngữ giao tiếp, dạy 1 kèm 1 qua Skype với 100% giảng viên nước ngoài, mang lại sự tiện lợi và môi trường để thực hành giao tiếp hiệu quả.
native speaker

3 lý do các bạn nên học tại nhà

đa số mọi người đều nói, việc học tiếng anh không cần phải là phải tập trung vào học ngũ pháp và làm bài tập. mà cái chính là phải chọn cách học phù hợp, đôi khi những công việc hằng ngày cũng giúp ta học anh ngữ nhanh chóng. dưới đây là những kinh nghiệm sau nhiều năm giảng dạy anh văn nativespeaker hung đúc được

- đam mê ngoại ngữ


khi mới học anh ngữ các các bạn sẽ vấp ngã nhiều lần, nhưng đừng bận tâm. Nếu các bạn ko phạm một ít sai lầm thì đồng nghĩa bạn chưa học được gì. đơn giản là các bạn sẽ vấp ngã nhiều lần giao tiếp khi nói chuyện với người người nước ngoài. Điều quan trọng là các bạn rút ra được gì sau những phạm một ít sai lầm đó. Đấy chính là kiến thức thực tế thực tế bạn cần phải biết

- phương pháp dạy tiếng anh thích hợp
đơn giản mà nói cho thấy, mỗi người có cách học anh văn khác nhau. Nếu bạn mê thích hình ảnh thì có thể tạo mối liên hệ giữa ngoại ngữ với hình ảnh như: xem phim, tranh vẽ, đặt tên cho các đồ vật... các bạn chỉ cần hình dung mình đang sử dụng anh văn và liên tưởng đến nhữn hình ảnh đó.
Nếu các bạn thích lắng nghe thì chọn nghe càng nhiều bài hát, video trên youtobe bằng ngoại ngữ để dễ dàng cảm nhận và hình dung.
Nếu các bạn sở thích đọc sách, ham mê phân tích sáng tạo thì dành nhiều thời gian dể nghiêm cưu ngữ phát và so sánh nó với tiếng việt của mình.tuy nhiên, một người học anh văn tốt sẽ làm tốt tất cả những việc này. Nhưng đáng tiếc đa số mọi người đều chạy theo phương pháphọc truyền thống chỉ chú trọng ngữ phá và lắng nghe.

- học cách thuộc từ vựng


Các các bạn có thể dễ dàng luyện cách ghi nhớ qua rất nhiều tại liệu hướng dẫn và hầu hết các học sinh giỏi anh ngữ đều coi trọng việc này, bằng cách dùng từ điển, sổ tay ghi chép thường xuyên.

- Tạo môi trường học ngoại ngữ hiệu quả


Để làm được điều đó, các các bạn cần có không gian học tập yên tĩnh tại nhà, hoặc tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm anh ngữ để tăng khả năng giao tiếp.
xem tiếp tại:
https://nativespeaker.vn/

- học tiếng anh online


Mạng internet đã mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho người học ngoại ngữ, các bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên website, mxh, youtobe... Từ ngữ pháp, tài liệu học cho đến video, giao tiếp với người nước ngoài... các bạn có thể giao tiếp trược tiếp với người nước ngoài qua chat voice. Những gì bạn có thể làm hôm nay thì đừng để ngày mai. Sự khởi đầu sớm luôn là khôn ngoan sẽ giúp các bạn rất nhiều cho định hướng tương lai sau này, tiếng anh đã và đang trở thành ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống, giúp tương lai của bạn tốt đẹp hơn.

- học tiếng anh giúp bạn tiếp cận thế giới


khi các bạn đọc hiểu tiếng anh giao tiếp thì có thể tham khảo sách nước ngoài để có thêm nhiều kiến thức thú vị. Hầu hết những tài liệu trên thế giới đều được lưu trữ bằng ngoại ngữ. Hiểu được anh văn sẽ giúp các bạn hiểu thêm về văn hóa của người nước ngoài.

- Giúp các bạn sáng tạo hơn


Lợi ích của việc biết nhiều ngôn ngữ có thể giúp bạn tăng khả năng chú ý đến người xung quanh, giúp ta làm việc tốt hơn. việc thạo 2 ngôn ngữ giúp não bộ ít bị lão hóa, giảm thiểu việc mất trí nhớ. Việc học ngoại ngữ yêu cầu ở bạn rất nhiều kỹ năng, chính vì thế, trong quá trình trau dồi ngoại ngữ ấy, bạn đã vô thức nâng cao kỹ năng sống cùng kỹ năng học tập trong nhiều lĩnh vực khác. Học ngoại ngữ thì nâng cao khả năng suy nghĩ, lập luận, tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề,…

- Giúp bạn dễ dàng đi du lịch nước ngoài


Đi du lich nước ngoài luôn là mơ ước của nhiều người, khi biết ngoại ngữ bạn có thể giúp bạn giao tiếp khi ở nước ngoài vì ngoại ngữ là ngôn ngữ phổ biến trên khắp toàn cầu, biết ngoại ngữ sẽ giảm rất nhiều chi phí khi đi du lịch.

- có tương lai tươi sáng hơn


Nhiều công ty đòi hỏi phải có ngoại ngữ mới được vào làm, các bạn sẽ không thể có vị trí tuyệt với đó, với thu nhập trong mơ nếu ko biết ngoại ngữ. Chỉ cần giao tiếp anh văn tốt và kỹ có kỹ năng làm việc cần thiết thì mọi thứ sẽ trong tầm tay cảu các bạn.


What I look for in a Dive Operator:
N/A

Gallery

No galleries found.
Sponsors
Newsletter
 
Travel with us